Hồ sơ xét tuyển đại học cao đẳng 2015

Sau khi thí sinh nhận được "Giấy chứng nhận kết quả thi" THPT quốc gia, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Cần Thơ như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2015

* Lưu ý: Từng trường có mẫu phiếu đăng ký xét tuyển riêng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

A. NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐỢT 1: từ 7g30 ngày 01/8/2015 đến 17g00 ngày 20/8/2015

1. Thành phần hồ sơ:
- Bản gốc "Giấy chứng nhận kết quả thi" THPT Quốc gia dành cho xét tuyển đợt nguyện vọng 1 do Trường Đại học chủ trì cụm thi cấp (có đóng dấu đỏ). Không nhận bản sao.- Phiếu đăng ký xét tuyển (ĐKXT) có ghi đầy đủ thông tin đăng ký của thí sinh (mẫu).
- 01 phong bì có dán sẳn tem và ghi địa chỉ nhận thư của thí sinh. Trường ĐHCT sẽ gởi Giấy báo trúng tuyển đến thí sinh bằng phong bì này qua đường Bưu điện, do đó thí sinh cần ghi chính xác và rõ ràng địa chỉ của mình để tránh trường hợp thư bị thất lạc. (Xem hướng dẫn)
- Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển theo diện "Ưu tiên xét tuyển", ngoài các hồ sơ kể trên cần nộp thêm:
(1) Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển;
(2) Bản sao hợp lệ (có công chứng): Giấy chứng nhận đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông; Giấy chứng nhận đoạt giải Hội thi khoa học kỹ thuật; Giấy chứng nhận đoạt giải quốc tế về thể dục thể thao.
 - Lệ phí: 30.000đ
 2. Cách nộp hồ sơ đăng ký: thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách nộp như sau:
a. Nộp trực tiếp tại Trường Đại học Cần Thơ
- Địa điểm: NHÀ HỌC B1 - Khu II, Trường Đại học Cần Thơ (Cổng B đi thẳng vào khoảng 200m)
- Giờ làm việc: sáng từ 7g30, chiều từ 13g30 (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật).
- Trường có bố trí khu vực hỗ trợ thí sinh lập Phiếu ĐKXT. Do đó những thí sinh chưa lập Phiếu ĐKXT sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn trước khi nộp hồ sơ.
b. Gửi thư chuyển phát nhanh thông qua hệ thống Bưu điện của VNPOST
- Thí sinh sử dụng dịch vụ "Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng" của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.
- Thí sinh chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ như trên và lệ phí, mang đến Bưu điện tại xã/phường/thị trấn của VNPOST (Xem danh sách mạng lưới) để gởi về Trường Đại học Cần Thơ.
- Cước phí: do VNPOST quy định.
- Hồ sơ gởi về địa chỉ: PHÒNG ĐÀO TẠO - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ Khu II, Đường 3 Tháng 2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều THÀNH PHỐ CẦN THƠ

3. Rút hồ sơ đã nộp để nộp sang trường khác:

- Sau khi đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường ĐHCT, nếu thí sinh muốn rút hồ sơ để nộp vào trường khác, thí sinh phải đến liên hệ trực tiếp tại nơi thu nhận hồ sơ của Trường Đại học Cần Thơ để nhận lại Giấy chứng nhận kết quả thi. (Lý do: thí sinh chỉ có 1 bản chính duy nhất của "Giấy chứng nhận kết quả thi" và các Trường Đại học không cấp lại nếu mất/thất lạc).

- Thủ tục:

- Giấy đề nghị rút hồ sơ (Download mẫu)
- Xuất trình Giấy CMND khi nhận lại hồ sơ.

- Trường hợp người thân rút hồ sơ dùm: Phải có giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật (Download mẫu). Trường ĐHCT không chịu trách nhiệm nếu mất "Giấy chứng nhận kết quả thi" do trường hợp nhận dùm gây ra.

- Địa chỉ nơi liên hệ rút hồ sơ: NHÀ HỌC B1 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

5. Thay đổi ngành đăng ký xét tuyển:

Trong thời gian nhận hồ sơ xét tuyển, thí sinh được quyền thay đổi nội dung đăng ký xét tuyển (thay đổi ngành, thay đổi thứ tự ưu tiên, tổ hợp môn xét tuyển). Trường hợp này được xem như rút hồ sơ đã nộp để thay đổi và nộp lại vào Trường ĐHCT. Để đơn giản thủ tục, thí sinh làm theo các cách dưới đây:

a. Nộp trực tiếp hoặc nộp qua Bưu điện:

- Thí sinh chuẩn bị hồ sơ mới như sau:

- Phiếu đăng ký xét tuyển mới

- Lệ phí: 30.000đ

- Thí sinh đến nộp trực tiếp hoặc gởi qua Bưu điện giống như nộp hồ sơ đăng ký lần đầu tiên.

b. Sử dụng hệ thống hỗ trợ trực tuyến:

- Trường đang xây dựng hệ thống, sẽ cập nhật hướng dẫn thí sinh cách sử dụng sau.

B. XÉT TUYỂN ĐỢT BỔ SUNG:

Sau khi xét tuyển xong đợt 1, nếu cần thiết Trường ĐHCT sẽ thông báo đợt xét tuyển bổ sung.

============================================
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ  <<xem tại đây>>