12:12 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Hôm nayHôm nay : 19138

Học sinh trường THPT Lịch Hội Thượng tham gia Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông tỉnh Sóc Trăng – Năm 2017

Thứ năm - 23/03/2017 05:32
Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lễ khai mạc Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông tỉnh Sóc Trăng – năm 2017 tại sân bóng đá khu dân cư Minh Châu và Hồ Bơi trường Quân sự  Quân khu 9, thành phố Sóc Trăng. Tham dự với lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Tuyết Hà, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và ông Châu Tuấn Hồng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban Tổ chức Giải.

Khai mạc Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông tỉnh Sóc Trăng – Năm 2017

Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông diễn ra trong 03 ngày từ ngày 16/3 – 18/3/2017 tại sân bóng đá khu dân cư Minh Châu và Hồ Bơi trường Quân sự Quân khu 9, thành phố Sóc Trăng. Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông năm nay thu hút 497 vận động viên đến từ 38 trường Trung học phổ thông và 11 phòng Giáo dục và Đào tạo trong toàn tỉnh.

Kết quả cuộc thi, Trường THPT Lịch Hội Thượng đạt 03 huy chương Bạc ở các nội dung: Chạy 100m Nữ - em Trần Thị Phương Anh 12C4; Nhảy xa Nữ – em Đỗ Thị Mỹ Ngọc 10C2; Nhảy cao Nữ - em Trần Huỳnh Liên 10C2 và 01 huy chương đồng thuộc về em Trương Thành Đạt 12C3 ở nội dung chạy 100m Nam. Kết thúc giải Trường THPT Lịch Hội Thượng xếp thứ tư toàn đoàn.
Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông năm nay nhằm khuyến khích phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, tạo sân chơi cho học sinh và nhìn lại kết quả giảng dạy của các đơn vị trong thời gian qua.

Một số hình ảnh ở Giải điền kinh và Bơi tỉnh Sóc Trăng năm 2017

Đoàn giáo viên và học sinh của trường dự giải

em Trương Thành Đạt 12C3 - huy chương Đồng ở nội dung chạy 100m Nam

em Trần Thị Phương Anh 12C4 – huy chương Bạc Chạy 100m Nữ