ghế văn phòng
quạt làm mát
quat lam mat
thiet ke nha
gas Petrolimex giá gas petrolimex gia gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas bo binh bep gas giá gas gia gas giá gas hôm nay gia gas hom nay
04:42 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Chào mừng

Tra điểm học tập

- KẾT QUẢ THI TS10 KHÓA 10/06/2023

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Nhà trường

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại huyện Trần Đề

Thứ tư - 12/04/2017 20:52
Ngày 10/4/2017, tại trường THPT Lịch Hội Thượng, đoàn kiểm tra của Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Trần Đề, Phòng GDĐT huyện, Ban giám hiệu các trường THPT Lịch Hội Thượng, THCS&THPT Trần Đề và Trung tâm dạy nghề và giáo dục thường xuyên huyện Trần Đề.
Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 ở huyện Trần Đề.
   Theo báo cáo tại buổi làm việc, với tinh thần tập trung và trách nhiệm, các trường THPT đã có kế hoạch ôn tập ngay từ đầu năm học, nhằm giúp học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 vào cuối tháng 3 và tập trung ôn tập cho 9 môn thi tốt nghiệp từ đầu tháng 4 và kết thúc vào giữa tháng 6/2017.
  Thống kê danh sách học sinh đăng ký thi vừa xét tốt nghiệp vừa xét vào các trường đại hoc, cao đẳng. Các điểm trường cũng tổ chức tư vấn hướng nghiệp, tổ chức họp cha mẹ học sinh để định hướng chọn nghề nghiệp cho các em sau khi hoàn thành chương trình lớp 12.
  Đoàn kiểm tra cũng nghe đại diện Ban giám hiệu trường THPT Lịch Hội Thượng báo cáo về cơ sở vật chất chuẩn bị tổ chức cụm thi ở địa phương, gồm 3 đơn vị: trường THPT Lịch Hội Thượng, THCS&THPT Trần Đề và Trung tâm dạy nghề và giáo dục thường xuyên huyện Trần Đề.
   Với 3 môn thi bắt buộc gồm: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ và chọn 1 trong 2 bài thi tổ hợp là KHTN  (Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc KHXH (Lịch sử, Địa lí, GDCD), hiện nay các em học sinh lớp 12 đang khẩn trương ôn tập nghiêm túc để đạt kết quả thi tốt nhất trong kỳ thi này.
Một số hình ảnh trong buổi làm việc:
Ông Nguyễn Văn Ba – Trưởng phòng Giáo dục trung học – Sở GDĐT thông qua nội dung làm việc của đoàn
                              Các giáo viên tham dự trong buổi làm việc
Thầy Trần Hồng Phu – Hiệu trưởng trường THPT Lịch Hội Thượng báo cáo về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia của đơn vị
Thầy Trần Quốc Thống – Hiệu trưởng trường THCS&THPT Trần Đề báo cáo về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia của đơn vị
Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc TTDN và GDTX báo cáo về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia của đơn vị

Các thầy cô đang giảng dạy lớp 12 phát biểu trao đổi về  những thuận lợi  và khó khăn của môn học mình giảng dạy
Ông  Đặng Thanh Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đề phát biểu thông tin về công tác chuẩn bị của UBND huyện
Ông Châu Tuấn Hồng – Phó Giám đốc Sở GDĐT Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo và giải đáp một số vấn đề liên quan dến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Tác giả bài viết: Tào Thanh Vũ

Nguồn tin: Trường THPT Lịch Hội Thượng