ghế văn phòng
quạt làm mát
quat lam mat
thiet ke nha
gas Petrolimex giá gas petrolimex gia gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas bo binh bep gas giá gas gia gas giá gas hôm nay gia gas hom nay
12:24 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Chào mừng

Tra điểm học tập

- KẾT QUẢ THI TS10 KHÓA 10/06/2023

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Đoàn thanh niên

Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Thứ hai - 31/10/2016 08:19
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí: Lâm Minh Đoàn, Ủy viên Ban thường vụ huyện Đoàn Trần Đề, Thầy Trần Văn Hiệp – Bí thư chi bộ; Thầy Trần Hồng Phu – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng với Thầy Trịnh Đình Nguyên – Chủ tịch công đoàn trường, Tổ trưởng các Tổ chuyên môn, các giáo viên chủ nhiệm các khối lớp, các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên và các đồng chí đoàn viên tiêu biểu cho 21 Chi đoàn học sinh.
 Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và sự năng động điều hành, tập thể BCH Đoàn trường, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tiêu cực trong học đường, duy trì tốt các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng; tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động và đạt thành tích cao.

1 Số hình ảnh trong Đại hội:

Đoàn chủ tịch của Đại hội

Đ/c Trương Minh Khánh – Bí thư Đoàn trường  thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016.

Đ/c Lê Thị Bích Tuyền trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn năm học 2016 - 2017.

1 số ý kiến đóng góp cho Đại hội

Đ/c Trần Hồng Phu – Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho Chi ủy  chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

Tất cả các đ/c Đoàn viên và đại diện công đoàn, tổ trưởng chuyên môn đều thảo luận sôi nổi và nhất trí với những chỉ tiêu mà Đại hội đã đưa ra. Biểu quyết 100% tất cả các chỉ tiêu.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới năm học 2016-6017
Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm 13 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2016 - 2017.

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Lịch HộiThượng nhiệm kỳ 2016-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH.
Kết thúc, Đại hội đã nhất trí và thông qua Nghị quyết. Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Lịch HộiThượng, nhiệm kỳ mới 2016 - 2017 tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng và Huyện đoàn nói chung ngày một đi lên.

Tác giả bài viết: TTV

Nguồn tin: Trường THPT Lịch Hội Thượng