19:08 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 32919546

Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2018-2019

Chủ nhật - 23/09/2018 10:30
Nhằm phát huy quyền dân chủ của Công chức - Viên chức và tổng kết năm học 2017- 2018 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới, chiều ngày 20/9/2018 tại hội trường trường THPT Lịch Hội Thượng đã tổ chức Hội nghị Công chức - viên chức năm học 2018-2019.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Hiệp – Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Hồng Phu - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường.

Thay mặt Chủ tọa Hội nghị, đồng chí Trần Hồng Phu – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Trong năm học qua được sự quan tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng, Huyện ủy, UBND huyện Trần Đề cùng với sự nỗ lực của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường,  Trường THPT Lịch Hội Thượng đã đạt một số kết quả nổi bật như: Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT là 98,7%  có 108 học sinh đỗ nguyện vọng 1 vào các trường Cao đẳng - Đại học; tập thể nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Có 01 học sinh đạt Huy chương Vàng môn nhảy cao tại Hội khỏe Phù đổng cấp toàn quốc tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh..

Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Phan Văn Lâm Kế toán nhà trường báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý thu – chi năm qua, kế hoạch thu chi tài chính năm mới của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Trung Vỹ – phó hiệu trưởng chuyên môn nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch Hội nghị đã báo cáo bản dự thảo Tiêu chuẩn thi đua và trình bày phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới với tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực đóng góp ý kiến xây dựng để hoàn chỉnh các chỉ tiêu  kế hoạch đề ra của năm học.

Công chức - viên chức tập trung lắng nghe và cho ý kiến thảo luận

Đồng chí Trần Hồng Phu đại diện Đoàn chủ tịch giải trình ý kiến trong hội nghị

Cùng với không khí vui tươi, phấn khởi của Hội nghị, đồng chí Trịnh Đình Nguyên –chủ tịch Công Đoàn nhà trường cũng đã trao giấy khen của Công đoàn Ngành cho các cán bộ công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học vừa qua đồng thời phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm học mới.

Tác giả bài viết: Tào Thanh Vũ