15:45 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Đến tham dự buổi họp mặt có Ông Phan Văn Lâm chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, Ông Trịnh Văn Bé– Phó chủ tịch UBND huyện Trần Đề, ông Nguyễn Hoàng Quân - phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Trần Đề, đại diện chính quyền địa phương Thị trấn và Xã Lịch Hội Thượng, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Tìm hiểu về ngành nghề

Ngành quản trị kinh doanh có dễ xin việc? Việc làm ngành trung cấp y - điều dưỡng đa khoa. Vừa tốt nghiệp chưa xin được việc, em có nên học thêm ngành khác?

Khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt bằng Unikey

Download Unikey và sử dụng trên máy tính giúp bạn gõ văn bản tiếng việt trên máy. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời, bạn lại không thể gõ được tiếng Việt bằng Unikey. Vậy cách giải quyết như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt bằng Unikey.

Giáo viên nên làm gì để giúp đỡ những học viên yếu kém?

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên ít khi mong muốn có những học viên cá biệt trong lớp học của mình. Tuy nhiên rất khó tránh những trường hợp với học viên mà giáo viên cần có cách xử lý khéo léo và tế nhị. Dưới đây là 12 bước giáo viên có thể áp dụng để hỗ trợ các học viên cá biệt.

Cội nguồn và ý nghĩa ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Cách mạng tháng tám 1945 thành công, nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời chưa được bao lâu thì thực dân Pháp âm mưu trở lại xâm lược nước ta. Núp sau quân Anh - Ấn, chúng trắng trợn gây nên những vụ xung đột vũ trang ở nhiều nơi thuộc Nam Bộ, Trung Bộ. Tiếp đó, khi vào thay thế quân đội Tưởng Giới Thạch ở Bắc Bộ, thực dân Pháp gây ra những vụ bắn phá giết hại dân ta ở Hải Phòng, Hà Nội mở đường cho việc xâm lược cả nước ta.