08:05 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 32919487

Họp mặt Kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Thứ bảy - 19/11/2016 22:02

Sáng 19/11/2016, Trường THPT Lịch Hội Thượng  tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

Đến tham dự buổi lễ có đại diện chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Khởi đầu với chương trình văn nghệ độc đáo, được dàn dựng công phu cùng sự thể hiện của đội ngũ diễn viên là  học sinh nhà trường, gợi nhớ cho những người đã một thời gắn bó với trường THPT Lịch Hội Thượng về những kỷ niệm xưa. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam. Tiếp nối truyền thống các thế hệ nhà giáo đi trước, đội ngũ nhà giáo huyện nhà tận tâm, tận tụy với nghề, tất cả vì học sinh thân yêu. Hằng năm các thầy cô giáo luôn trao dồi phẩm chất đạo đức, tự học tự rèn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, thầy Trần Hồng Phu - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử,  truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tóm lược những thành tích vượt bậc về nhiều mặt của nhà trường trong năm học qua.Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy Trần Hồng Phu cũng đã gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các Thầy Cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Tại lễ kỷ niệm Nhà trường đã nhận được nhiều bông hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể, học sinh, sinh viên tri ân thầy cô.

Cô Phùng Thị Thanh Thúy Đại diện giáo viên

Và em Mã Tố Đoan đại diện học sinh phát biểu quyết tâm nhân ngày họp mặt

Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các học sinh, sinh viên của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Toàn cảnh buổi họp mặt kỷ niệm ngày 20/11/2016

Tác giả bài viết: Tào Thanh Vũ