09:26 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 719994

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, Nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ sáu - 18/11/2016 11:27
-  Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 18/11/2016 Trường THPT Lịch Hội Thượng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho hơn 52 giáo viên của trường thông qua hình thức trực tuyến theo dõi qua truyền hình của Đài PTTH tỉnh Sóc Trăng (STV1).

Với thời gian một buổi, các cán bộ giáo viên được nghiên cứu, học tập, quán triệt 04 chuyên đề: Về thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững, huy động nguồn lực xã hội xây dựng nông thôn mới; Chuyên đề về văn hóa - xã hội, có nhiều tiến bộ, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; đời sống nhân dân tiếp tục được nâng lên; Chuyên đề về: Tăng cường Quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội và công tác nội chính và Chuyên đề 04 là: Xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Hội nghị lần này là nhằm giúp cho cán bộ giáo viên nắm vững các nghị quyết của Đảng, thông qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy hiệu quả công tác quản lý, điều hành của đoàn thể trong công tác quản lý giáo dục, tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội.
 Đồng thời, đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giảng dạy, tăng cường sự thống nhất ý chí và hành động trong toàn đơn vị. Đổi mới nâng cao chất lượng triển khai quán triệt các nghị quyết, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chú trọng giáo dục rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống và trình độ nhận thức của cán bộ, giáo viên, sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII , nhiệm kỳ 2015 - 2020 đi vào thực tiễn của đời sống của cán bộ giáo viên trong nhà trường.