Đoàn trường viếng thăm nghĩa trang liệt sĩ Xã Liêu Tú Huyện Trần Đề

Đăng lúc: Chủ nhật - 18/12/2011 08:19 - Người đăng bài viết: thptlichhoithuong
Hình lưu niệm

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2011, Sáng ngày 17/12/2011 Ban chấp hành Đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ Xã Liêu Tú Huyện Trần Đề, chính thức nhận chăm sóc Nghĩa trang do toàn thể Đoàn viên thanh niên học sinh các khối đang học tập tại trường. Đi cùng đoàn có đại diện Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo Huyện đoàn, Hội cựu chiến binh cùng chính quyền địa phương ...
Trong buổi  lễ đồng chí Bùi Công Lý Chủ Tịch Hội cựu chiến binh Huyện Trần Đề đã ôn lại  lịch sử và truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, qua đó tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên, nâng cao ý thức trách nhiệm đối với gia đình có công với Tổ Quốc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn bí thư Đoàn trường đã thay mặt Đoàn viên thanh niên hứa hẹn hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra, nguyện một lòng theo Đảng, phấn đấu hết mình vì độc lập dân tộc, tự do của Tổ Quốc.

Sau lễ viếng thầy và trò nhà trường đã cùng nhau làm vệ sinh nghĩa trang và thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Một số hình ảnh của chuyến viếng thăm nghĩa trang.

Sáng ngày 17/12/2011 Nghĩa trang liệt sĩ Xã Liêu Tú Nhộn nhịp bước chân Đoàn Viên thanh niên

Chuẩn bị làm lễ Mitting
                                                                  Một số tiết mục văn nghệ mở đầu
          Đồng chí chủ tịch Hội cựu chiến binh Bùi Công Lý đang ôn lại lịch sử hào hùng 22-12